Giới thiệu

Xin chào anh chị em!

Mình là Quý, người đứng sau blog chia sẻ cách kiếm tiền MMO Đinh Phú Quý Blog. Tên thật là Đinh Văn Quý kaka. Vì Đinh Phú Quý nghe nó sang chảnh hơn nên mình tự đặt vậy á. Quý là kỹ sư tốt nghiệp ngành Tự động hóa tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp đi làm thì mình thấy không thực sự thích làm kỹ sư tự động hóa nên mình đã nghỉ việc. Và rồi bén duyên với cái nghề SEO và sau đó là Ads.

Khởi đầu của Freelancer là mình chạy Google Ads dạo và nhận quản trị website. Sau đó là chạy CPO affiliate marketing với Facebook Ads, rồi Gooogle Ads.

Nhưng mình nhận thấy chạy quảng cáo Facebook có khả năng scale cực tốt nhưng lại tốn rất nhiều công sức thức đêm hôm, phải set ads, canh ads thường xuyên và rất hay die tkqc. Đây là điều mà mình không hề muốn, nên mình đã tiếp tục làm một website review sản phẩm.

Cũng từ đó mà mình nhận thấy sự kết hợp giữa quảng cáo và SEO sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và an toàn hơn.

Ngay sau đó mình cũng bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu nhiều cách kiếm tiền online hơn nữa để tạo ra nhiều dòng thu nhập tốt hơn.

Đinh Phú Quý blog là một blog cá nhân của mình, cũng để chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm mình học hỏi được trong quá trình làm MMO cũng như chia sẻ những hình thức kiếm tiền mới mà mình khám phá ra cho tất cả mọi người.

Mục tiêu của mình là giúp đỡ những người muốn kiếm tiền online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Từ con số 0 có thể kiếm được thu nhập bán thụ động tối thiểu 10 triệu mỗi tháng.

Thật sự cảm ơn và biết ơn tất cả độc giả của Đinh Phú Quý Blog đã đón đọc những bài viết của mình.

Quý thật sự rất vui khi giúp được ai đó kiếm được thật nhiều tiền từ chính những gì học được qua chia sẻ của mình.

Thanks & Best Regard!